ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH CỦA CHÚNG TÔI

Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website. Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên website www.duoclieuthaison.com, đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này. Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

  1. Trách nhiệm về mặt thông tin đăng tải trên Website.

– Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;

– Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất;

– Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website  là giá dùng để đặt hàng trên Website. Chúng tôi cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày.

– Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (đã bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số sản phẩm mà giá chưa bao gồm VAT, chúng tôi sẽ chú thích bên cạnh giá của sản phẩm là “chưa bao gồm VAT” để Quý khách hàng tiện theo dõi.

  1. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

Website có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa chúng tôi và khách hàng.

  1. Nghĩa vụ của khách hàng.

– Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà website yêu cầu khi thực hiện các giao dịch;

– Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa với khách hàng.